Thông báo lần 1 - Hội nghị Chu sinh và Sơ sinh thường niên lần VI - Ngày 12/11/2016

Hội Chu sinh & Sơ sinh TP Hồ Chí Minh (PANAH) được thành lập ngày 11/01/2011.

Hội Chu sinh & Sơ sinh TP Hồ Chí Minh là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tập hợp các tổ chức và cá nhân là những bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc các thai phụ và trẻ sơ sinh.

Mục tiêu hoạt động của Hội là quy tụ, hỗ trợ các hội viên nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học về sơ sinh – chu sinh thông qua các chương trình đào tạo liên tục, những Hội nghị, hội thảo Khoa học do Hội tổ chức định kỳ hàng năm; đồng thời bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Y tế VN, đặc biệt trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Hàng năm, Hội Chu sinh và Sơ sinh TP HCM đều phối hợp với Bệnh viện Từ Dũ TP HCM và Hội L’ APPEL (CH Pháp) tổ chức Hội nghị khoa học Chu sinh - sơ sinh Việt – Pháp.

Hội nghị khoa học Chu sinh & sơ sinh năm 2016 sẽ có chủ đề  Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Chu sinh – Sơ sinh 2016.

Thời gian:Từ 7g30 đến 16g30, ngày thứ bảy 12/11/2016.
Địa điểm dự kiến: Hội trường A trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM
Địa chỉ: 86/2 Thành Thái Q10 TPHCM

Đối tượng tham dự: Bác sĩ, Nữ hộ sinh, Điều dưỡng, cán bộ y tế  thuộc các chuyên khoa  Sản - Nhi  của cả nước. Dự kiến: từ 400- 450  đại biểu và khách mời.

Bên cạnh các báo cáo khoa học tại hội nghị trong dịp này, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tặng giường chiếu đèn 2 mặt Photobed Plus cho các bệnh viện còn khó khăn trong việc điều trị vàng da sơ sinh.

Xem đầy đủ thông báo và Thư ng